Curma Max เคอม่าแม็กซ์ ดูแลกรดไหลย้อนแบบเฉียบพลัน 

เคอม่าแมกซ์ (Curma max) ชนิดน้ำ ผลิตภัณฑ์ นวัตกรรมสารสกัดจากขมิ้นชันที่มีการคิดค้นวิจัย ให้ละลายน้ำได้ถึง 16,000 เท่า  เคอม่าแมกซ์ (Curmamax) เหมาะสำหรับผู้ที่มีปัญหา โรคกรดไหลย้อน โรคกระเพาะอาหาร กระเพาะอาหารอักเสบ เรื้อรัง  รวมทั้งผู้ที่มีปัญหา ภาวะอาหารไม่ย่อย (Dyspepsia) ช่วยบำรุง ดูแลตับ เคอม่าแมกซ์ (Curma max) สุดยอดสารสกัดจากสมุนไพรขมิ้นชัน   ที่ช่วยดูแลเรื่อง กรดไหลย้อน กรดไหลย้อนขึ้นคอ โรคกระเพาะอาหารอักเสบเรื้อรัง แผลในกระเพาะอาหาร อาหารไม่ย่อย คลื่นไส้ ท้องอืด ท้องเฟ้อ จุก เสียด แน่น แสบคอ เรอเปรี้ยว ดูแลตับ ลดการอักเสบของตับ ตับอักเสบ ช่วยลดค่าเอมไซม์ตับ ลดไขมันเกาะตับ ต้านอนุมูลอิสระ และยังช่วยป้องกันมะเร็งตับ ฯ อีกด้วย

ทำไมต้องเลือก เคอม่าแมกซ์ (Curmamax)?


เคอม่าแมกซ์ (Curmamax) ผลิตภัณฑ์ สมุนไพรขมิ้นชันละลายน้ำ
 • จากความทุ่มเทในการค้นคว้าวิจัยของ ท่าน ดร.ณสพนธิ์ โพธิ์วิจิตร ที่ทำการวิจัยมาอย่างยาวนานถึง 5 ปี  ได้สามารถสกัด "สารเคอคูมินอยด์" ในขมิ้นชัน และทำให้ สารนี้สามารถทำการละลายน้ำได้ 10,000 เท่า จึงมีผลทำให้ร่างกาย  สามารถทำการดูดซึมไปใช้ได้ดี  เห็นผลในการที่สารสกัดในขมิ้นชัน  นั้นสามารถ ช่วยบรรเทาอาการ กรดไหลย้อน และโรคกระเพาะอาหารอักเสบได้ดีมาก
 • ได้รับรางวัล ชนะเลิศ การประกวด นวัตกรรม ในการสกัดสารเคอคูมินอยด์จากขมิ้นชัน รางวัลเหรียญทองระดับโลก
 • เห็นผลเร็ว ปลอดภัย เพราะผลิตจากสมุนไพรไทยจากธรรมชาติ และมีกระบวนการคัดเลือกวัตถุดิบอย่างดี จากแหล่งปลูกระบบออแกนิกส์ที่ไม่ใช้สารเคมี รวมถึงการผลิต  ผลิตภัณฑ์จากโรงงานที่ได้มาตรฐาน
 • จดสิทธิบัตรผ่านการรับรองจาก อย.เลขที่ 50-2-05159-2-0002

ขมิ้นชันละลายน้ำ 10,000 เท่า ช่วยคุณได้อย่างไร?


เคอม่าแมกซ์ (Curmamax) - กรดไหลย้อน
ลดอาการอักเสบของหลอดอาหารอาการกรดไหลย้อนจึงดีขึ้นทันที เช่น อาการแสบร้อนกลางอก อาการมีอะไรติดที่คอ แสบลิ้นปี่ เรอเปรี้ยวบ่อย

เคอม่าแมกซ์ (Curmamax)  - โรคกระเพาะ
ช่วยลดการอักเสบของแผลในกระเพาะอาหาร เมื่อไม่มีอักเสบลดลง จึงไม่ปวดแสบท้อง กรดในกระเพาะอาหารก็ลดลง อาการปวดแน่นท้องอืดท้องเฟ้อจึงดีขึ้นด้วย

เคอม่าแมกซ์ (Curmamax)  - บำรุงตับ
ช่วยบำรุงตับ ลดการอักเสบของตับ ลดค่าเอมไซม์ตับ ลดไขมันเกาะตับ ต้านอนุมูลอิสระ และยังช่วยป้องกันมะเร็งตับ

เคอม่าแมกซ์ (Curmamax) - ลำไส้อักเสบ
ลดการอักเสบของลำไส้ช่วยให้การขับถ่ายดีขึ้น ไม่ปวดท้อง ลดความเสี่ยงต่อการเกิดมะเร็งลำไส้


ความแตกต่างระหว่าง ขมิ้นชัน Curma max กับ ขมิ้นชันทั่วไป?

สารสกัด Curcuminoid เคอร์คูมินอยด์ จาก ขมิ้นชัน ใน ผลิตภัณฑ์ เคอม่าแมกซ์ (Curmamax) ได้ผ่านการวิจัย พัฒนามายาวนานกว่า 5 ปี  ผ่านการยอมรับทางด้านวิชาการทั้งในและต่างประเทศ การันตีผลงานวิจัย ด้วยรางวัลงานวิจัยนวัตกรรม ระดับโลก สามารถช่วย ลดอาการ "โรคกรดไหลย้อน" และ "โรคกระเพาะอาหาร " ซึ่งหลายๆปีที่ผ่านมา  ยังไม่เคยมีงานวิจัย หรือ ผลิตภัณฑ์ใดๆ ที่สามารถทำให้ ขมิ้นชัน สามารถละลายน้ำได้ 10,000 เท่ามาก่อน  "สารเคอร์คูมินอยด์ในขมิ้นชัน" สามารถเยียวยาอาการอักเสบของ กระเพาะอาหารซึ่งเป็นจุดเริ่มต้นของปัญหา โรคกรดไหลย้อน  1. แม้สารสำคัญในสมุนไพร ขมิ้นชัน จะมีประโยชน์มาก แต่มีปัญหา 2 ประการ ของขมิ้นชัน คือ 1.ขมิ้นชันไม่ละลายน้ำ 2.ขมิ้นชันไม่คงสภาพ(สูญสลายได้ง่าย)
 2. จึงทำให้ขมิ้นชันที่จำหน่ายอยู่ทั่วไปในท้องตลาด  ไม่สามารถที่จะบรรเทาปัญหา โรคกรดไหลย้อน ได้  ผลิตภัณฑ์   เคอม่าแมกซ์ (Curmamax) ขมิ้นชัน  จึงได้
 3. ถูกคิดค้น และ ผลิตขึ้นมาเพื่อแก้ไขปัญหาเหล่านี้
 4.     สารเคอคูมินอย์ จากขมิ้นชัน  ใน  เคอม่าแมกซ์ (Curmamax) จัดการอาการที่ต้นเหตุได้จริง
 5.     สารเคอคูมินอย์ จากขมิ้นชัน  ใน  เคอม่าแมกซ์ (Curmamax) เมื่อเข้าสู่ร่างกาย กรีนเคอมิน สามารถดูดซึมได้ดีกว่า 10,000 เท่า
 6.     สารเคอคูมินอย์ จากขมิ้นชัน  ใน เคอม่าแมกซ์ (Curmamax) มีสารเคอร์คูมินอยด์ เยียวยาอาการอักเสบที่จุดเริ่มต้นของอาการ
 7.     สารเคอคูมินอย์ จากขมิ้นชัน  ใน  เคอม่าแมกซ์ (Curmamax) ได้รับรางวัลงานวิจัยระดับโลกมากมาย
โรคกรดไหลย้อนเป็นอย่างไร

โรคกรดไหลย้อน (gastroesophageal reflux disease: GERD) พบได้ตั้งแต่เด็กทารกไปจนถึงผู้ใหญ่ เป็นภาวะที่น้ำย่อยจากกระเพาะอาหารไหลย้อนกลับขึ้นไปในหลอดอาหาร อาจทำให้เกิดอาการแสบร้อนบริเวณหน้าอกหรืออาการขย้อนจนรบกวนชีวิตประจำวันได้
   สาเหตุโรคกรดไหยย้อน
 • ความผิดปกติของหูรูดส่วนปลายหลอดอาหารที่ทำหน้าที่ป้องกันกรดไหลย้อนจากกระเพาะอาหารมีความดันของหูรูดต่ำหรือเปิดบ่อยกว่าในคนปกติ ความผิดปกติเหล่านี้อาจเกิดจากการดื่มแอลกอฮอล์ การสูบบุหรี่ และยาบางชนิด เช่น ยารักษาโรคหอบหืดบางตัว
 • ความผิดปกติในการบีบตัวของหลอดอาหาร ทำให้อาหารที่รับประทานลงช้าหรืออาหารที่ไหลย้อนขึ้นมาจากกระเพาะอาหารค้างอยู่ในหลอดอาหารนานกว่าปกติ
 • ความผิดปกติของการบีบตัวของกระเพาะอาหาร ทำให้อาหารค้างอยู่ในกระเพาะอาหารนานกว่าปกติ ทำให้เพิ่มโอกาสการไหลย้อนของกรดจากกระเพาะอาหารสู่หลอดอาหารมากขึ้น อาหารประเภทไขมันสูงและช็อกโกแลตจะทำให้กระเพาะอาหารบีบตัวลดลง


อาการของ โรคกรดไหลย้อน
 • อาการแสบร้อนบริเวณหน้าอก ซึ่งจะเป็นมากหลังรับประทานอาหารมื้อหนัก การโน้มตัวไปข้างหน้า การยกของหนัก การนอนหงาย
 • มีน้ำรสเปรี้ยวหรือรสขมไหลย้อนขึ้นมาในปาก ผู้ป่วยมักมีอาการเรอและมีน้ำรสเปรี้ยวหรือรสขมไหลย้อนขึ้นมาในปาก จนทำให้เกิดพยาธิสภาพในหลอดอาหารขึ้น ได้แก่ หลอดอาหารอักเสบมีเลือดออกจากหลอดอาหาร กลืนติด กลืนลำบาก
 • ท้องอืด แน่นท้อง คลื่นไส้ อาเจียนหลังรับประทานอาหาร
 • เจ็บหน้าอก จุกคล้ายมีอะไรติดหรือขวางอยู่บริเวณคอ ต้องพยายามกระแอมออกบ่อยๆ 
 • หืดหอบ ไอแห้งๆ เสียงแหบ เจ็บคอ อาการเหล่านี้เกิดจากกรดที่ไหลย้อนขึ้นมาบริเวณกล่องเสียง ทำให้เกิดกล่องเสียงอักเสบ
 • ในเด็กเล็ก อาการที่ควรนึกถึงโรคนี้ ได้แก่ อาเจียนบ่อยหลังดูดนม โลหิตจาง น้ำหนักและการเจริญเติบโตไม่สมวัย ไอเรื้อรัง หืดหอบในเวลากลางคืน ปอดอักเสบเรื้อรัง ในเด็กบางรายอาจมีปัญหาการหยุดหายใจขณะหลับ
คำยืนยันจาก ผู้เชี่ยวชาญ

ผลิตโดย ดร.ณสพณ โพธิ์วิจิตร ปริญญาเอก (วิทยาศาสตร์เภสัชกรรม) นักวิจัยคนไทยคนแรก
ที่นำนวัตกรรมสมุนไพรไทยไปชนะเลิศ 21 รางวัลเหรียญทองและประกาศเกียรติคุณ
นวัตกรรมยอดเยี่ยมที่มีคุณภาพระดับโลก

เคอม่าแมกซ์ (Curmamax)  ของแท้ นวัตกรรมใหม่
รางวัลเหรียญทองระดับโลก – โดย ดร.ณสพน โพธิ์วิจิตร

โปรโมชั่น  เคอม่าแมกซ์ (Curmamax)
1 กล่อง 6 ขวด 540 -. (โอนชำระก่อน ค่าส่ง 50 บาท/ เก็บเงินปลายทาง 100 บาท)


วิธีรับประทาน Curma Max เคอม่าแม็กซ์ 

วิธีการทาน

 เคอม่าแม็กซ์ curmamax (แบบน้ำ)

 •  ทานก่อนอาหาร 10นาที เพื่อให้ขมิ้นชันไปทำงานออกฤทธิ์ได้ดีเพราะไม่มีอาหารปน
  - เช้า ครั้งละ 1 ขวด
  - เย็น ครั้งละ 1 ขวด
 • ถ้ามีอาการเยอะให้ทานเพิ่มตอนเที่ยง และ ก่อนนอนด้วย
 • สามารถทานขมิ้นชัน ควบคู่กับยาหมอจากทางโรงพยาบาลไปก่อนเมื่ออาการดีขึ้น ค่อยลดยาตามอาการ
   ❌ ไม่ทานร่วมกับ ยาลดกรด ควรทานเว้นระยะห่างกัน 30 นาทีขึ้นไป
คำเตือน
ผลิตภัณฑ์นี้เป็นผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร มิใช่ยา ไม่มีฤทธิ์ในการรักษาโรคใดๆ ให้หายขาด ผลลัพธ์ที่ได้อาจเปลี่ยนแปลงไปตามแต่ละบุคคล ควรกินอาหารให้หลากหลายครบ 5 หมู่ ในสัดส่วนที่เหมาะสมเป็นประจำ
โปรดอ่านคำเตือนบนฉลากผลิตภัณฑ์หรือเอกสารกำกับผลิตภัณฑ์ก่อนใช้
มั่นใจได้สั่งซื้อสินค้า
ของแท้ ราคาดีที่สุด
ส่งเร็วที่สุด กรุงเทพฯ ภายใน 24 ชม. ต่างจังหวัด 1 - 2 วันทำการ
เก็บเงินปลายทางได้
Buffer
Facebook
Google
Twitter
Email