ISO CURMA POWDER DRINK  ไอโซเคอร์ม่า ชนิดผงไอโซเคอร์ม่า ชนิดผง (ISO CURMA POWDER DRINK ) เครื่อง ดื่มสมุนไพรนวัตกรรม ขมิ้นชันละลายน้ำ 10,000 เท่า ผลงานวิจัยนวัตกรรมรางวัลเหรียญทองระดับโลกสุดยอดผลิตภัณฑ์เพิ่มมวลกระดูก เพิ่มโปรตีนในกระดูก ชนิดผงชงดื่ม สะดวกพกพา เหมาะสำหรับผู้มีอาการอักเสบของข้อเข่าเสื่อม กระดูก และกล้ามเนื้อ กระดูกบาง กระดูกพรุน ผู้ป่วยพักฟื้นหลังการผ่าตัด

ทำไมต้องเลือก ไอโซเคอร์ม่า (ISO CURMA) ?

ขมิ้นชัน ไอโซเคอร์ม่า (ISO CURMA) นวัตกรรม สูตรเฉพาะของ CCI
ส่วนผสมขมิ้นชันทั่วไป จะไม่สามารถละลายน้ำได้ (ละลายน้ำได้เพียง 0.0004 มก.)สารสกัดขมิ้นชันของเรา ผ่านกระบวนการวิจัยและพัฒนา จนทำให้สามารถละลายน้ำได้ถึง 4 มก.(มากกว่าขมิ้นชันทั่วไปในท้องตลาดถึง 10,000 เท่า) จึงทำให้ร่างกายดูดซึมไปใช้ประโยชน์ได้อย่างเต็มที่
พลิกโฉมอีกระดับแห่งนวัตกรรมสมัยใหม่ กับไอโซเคอร์ม่า (Iso-Curma) สาร สกัดขมิ้นชัน เอกลักษณ์เฉพาะ เจ้าของลิขสิทธิ์หนึ่งเดียวที่คิดค้นสูตรสารสกัดขมิ้นชัน ละลายน้ำได้ ผ่านกระบวนการวิจัยและพัฒนาจนได้รับรางวัลเหรียญทองนวัตกรรมระดับโลก

จากการวิจัยที่รวบรวมสรุปได้ว่าสารสกัดจากถั่วเหลือง สารสกัดจากขมิ้นชัน และคีเลตแมกนีเซียม ใน

ไอโซเคอร์ม่า (ISO CURMA) ดูแลอาการปวดตามกล้ามเนื้อ
ไอโซเคอร์ม่า (ISO CURMA) ดูแลอาการอักเสบของ ข้อ เข่า และกล้ามเนื้อไอโซเคอร์ม่า (ISO CURMA) เพิ่มความหนาแน่นของมวลกระดูก
ไอโซเคอร์ม่า (ISO CURMA)  ลดการสลายตัวของมวลกระดูก
ไอโซเคอร์ม่า (ISO CURMA) ช่วยดูแลอาการอักเสบของ ข้อ เข่า และกล้ามเนื้อ เพิ่มความหนาแน่นของมวลกระดูก ลดการสลายตัวของมวลกระดูก

ส่วนประกอบที่สำคัญ
น้ำ (water), สารสกัดจากถั่วเหลือง (Soybean), สารสกัดจากขมิ้นชัน (Turmeric), วิตามินบี 3 (Vitamin B3), แมกนีเซียมออกไซด์ (MagnesiumOxide), กรดซิตริก (Citric Acid), เบต้าไซโคลเดกซ์ตริน (Beta cyclodextrin), ซูคราโลส (Sucralose)


ขมิ้นชันละลายน้ำ 10,000 เท่า ช่วยคุณได้อย่างไร?

ไอโซเคอร์ม่า (Iso-Curma) สาร สกัดจากถั่วเหลืองที่อุดมไปด้วยสาร
อโซฟลาโวน (Isoflavone) ปริมาณสูง โดยพบว่าสารไอโซฟลาโวน ในจมูกถั่วเหลืองสามารถป้องกันภาวะโรคกระดูกพรุนได้และมีผลต่อความแข็งแรง ของกระดูกโดยตรง ซึ่งส่งผลทำให้การสลายตัวของมวลกระดูกลดลง และยังช่วยเพิ่มมวลกระดูกได้ดีอีกด้วยและยังเหมาะสำหรับผู้หญิงในวัยใกล้หมด ประจำเดือนหรือวัยทองจากการทดสอบกับกลุ่มผู้หญิงที่ใกล้หมดประจำเดือนใน ประเทศเกาหลีพบว่า ผู้หญิงที่บริโภคยาที่มีสารสกัดจากถั่วเหลืองมีมวลกระดูกที่เพิ่มขึ้นและยัง ช่วยลดอาการเสื่อมของกระดูก เมื่อเทียบกับผู้หญิงในกลุ่มเดียวกันที่กินยาหลอก

สารสกัดขมิ้นชัน (Curcuminoid) ใน งานวิจัยในหลายงานพบว่าสาร (Curcuminoid) ในขมิ้นชันจะช่วยลดการสลายตัวของเซลล์กระดูกอ่อน และยังช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนและเนื้อเยื่อกระดูกอ่อน ซึ่งในผลิตภัณฑ์ที่มีสารสกัดของขมิ้นชันที่ถูกนำมาปรับปรุงด้วยกระบวนการทาง วิทยาศาสตร์ เพื่อเพิ่มความสามารถในการดูดซึมเข้าสู่ร่างกายได้อย่างมีประสิทธิภาพ

แมกนีเซียมที่ถูกทำให้อยู่ในรูปของคีเลต (Chelate) กับอะมิโนแอซิดจากถั่วเหลือง ซึ่ง อยู่ในรูปของแมกนีเซียมอะมิโนแอซิดคีเลตเป็นแร่ธาตุที่สำคัญต่อการสร้างการ ซ่อมแซม และการเจริญเติบโตของกระดูกและฟัน ทำให้สามารถลดอาการปวดเกร็งของกล้ามเนื้อได้อย่างมีประสิทธิภาพ

ไอโซเคอร์ม่า (Iso-Curma): เค อร์คูมินอยด์ Curcuminoid จากขมิ้นชัน ช่วยลดอาการอักเสบ (Inflamation) จากความเสื่อมของข้อ ไอโซฟลาโวน (Isoflavone) จากจมูกถั่วเหลือง ช่วยเพิ่มความหนาแน่นของมวลกระดูก แมกนีเซียม (Magnesium) ในรูปของ คีเลต ที่ร่างกายสามารถดูดซึมได้เร็ว ช่วยลดอาการปวดเกร็งของกล้ามเนื้อโรคข้อเสื่อมคืออะไร

โรคข้อเข่าเสื่อมคืออะไร
        โรคข้อเข่าเสื่อม คือ โรคที่เกิดจากการสึกกร่อนของกระดูกอ่อนผิวข้อ ซึ่งเป็นผลมาจากอายุที่เพิ่มขึ้นและการใช้งานมาก เมื่อมีการใช้งานผิวข้อที่สึกจะมีการขัดสีกัน ทำให้เกิดอาการปวดข้อเข่าตามมา โรคนี้เกิดขึ้นได้อย่างไร                                                            

             โรคข้อเสื่อมเป็นโรค ที่พบได้บ่อยที่สุด ในบรรดาโรคข้อทั้งหลาย มักพบได้ในคนมีอายุตั้งแต่ 40 ปีขึ้นไป เกิดจากความเสื่อมของกระดูกอ่อนที่บุปลายกระดูกข้อ เป็นเหตุให้ผิวของกระดูกอ่อนเปลี่ยนสภาพจากผิวเรียบมันกลายเป็นผิวขรุขระ เป็นผลให้ข้อมีการติดขัดเวลาเคลื่อนไหวของ เกิดความเจ็บปวด

โรคข้อเสื่อมจะเกิดกับส่วนใดของร่างกายได้บ้างข้อเสื่อมเกิดได้เกือบทุกแห่ง มักพบกับข้อใหญ่ ๆ ที่มีการเคลื่อนไหวมากหรือข้อที่รับน้ำหนักมาก เช่น ข้อเข่าข้อสะโพกข้อเท้าข้อกระดูกสันหลังและกระดูกคอ

ปัจจัยอื่นๆ ที่เพิ่มความเสี่ยงให้กับการเป็นโรคนี้ ได้แก่การบาดเจ็บ, อายุที่มากขึ้น, คนอ้วน  น้ำหนักเกิน น้ำหนักที่มาก จะทำให้ข้อรับน้ำหนักมาก ทำให้ข้อนั้นๆ เสื่อมเร็วขึ้น, ผู้ที่มีโรคกระดูกพรุน, ผู้ที่มีอาชีพที่ต้องยืนหรือเดินเป็นประจำ, เพศหญิงมีโอกาสเกิดข้อเสื่อมได้มากกว่าเพศชาย เนื่องจากความแข็งแรงของกระดูกและกล้ามเนื้อน้อยกว่าเพศชาย, กรรมพันธุ์, ยาหรือสารเคมีบางอย่าง

อาการ อาการจะค่อยๆเริ่มเป็นทีละน้อย มีอาการปวดเมื่อยเวลาใช้งานข้อ บางครั้งมีเสียงกรอบแกรบเวลาเคลื่อนไหว อาจจะมีอาการข้อตึงหรือข้อติดเวลาพักการใช้ข้อนานๆ เมื่อเป็นมากขึ้น กระดูกผิวข้อสึกหรอมากขึ้น จะทำให้ปวดมากเวลาใช้งานข้อ อาจจะพบว่ามีการผิดรูปของข้อ หรือมีการบวมอักเสบ มีน้ำในข้อ และอาจไม่สามารถใช้งานข้อนั้นๆได้

การรักษา
               การเสื่อมของข้อเป็นกลไกที่เกิดขึ้นเองโดยธรรมชาติซึ่งอาจไม่ได้ต่างอะไรจากการที่เรามีผิวหนังที่เหี่ยวย่นเมื่ออายุมากขึ้นจึงกล่าวได้ว่า ถ้าไม่มีอาการที่ผิดไปจากปกติ ก็ไม่มีความจำเป็นต้องทำการรักษาใด ๆแต่สิ่งที่ควรทำก็คือ การบำรุงรักษาข้อที่เสื่อมให้สามารถอยู่กับตัวเราได้อย่างไม่สร้างปัญหาให้ยาวนานที่สุด การรักษาที่ใช้อยู่ในปัจจุบันมีจุดหมายคือ มุ่งลดอาการปวดและอาการอักเสบ ในขณะเดียวกันก็พยายามทำให้การเคลื่อนไหวของข้อเป็นไปตามปกติ โดยป้องกันหรือแก้ไขการผิดรูปร่างของข้อ ทำให้ผู้ป่วยสามารถปฏิบัติกิจวัตรประจำวันหรือทำการงานได้ตามปกติ
วิธีการรักษาขึ้นกับอายุและความรุนแรงของโรค เช่น การรักษาด้วยยาต้านการอักเสบยาเสริมกระดูกอ่อน การฉีดน้ำไขข้อเทียม การทำกายภาพบำบัด การรักษาด้วยการผ่าตัดการส่องกล้องล้างผิวข้อ การผ่าตัดซ่อมแซมกระดูกอ่อน การผ่าตัดแก้ไขแนวรับน้ำหนักข้อการผ่าตัดใส่ข้อเทียม

การปฏิบัติตัวที่ถูกต้อง สำหรับโรคข้อเข่าเสื่อม

1. ต้องลดน้ำหนักตัว เพราะการลดน้ำหนักตัว 1 กิโลกรัมจะลดแรง
   กระทำที่เข่าได้ถึง 3 กิโลกรัม

2. ท่านั่ง ควรนั่งบนเก้าอี้สูงระดับเข่า ซึ่งเมื่อนั่งห้อยขาแล้วฝ่าเท้าจะ
   วางราบกับพื้นพอดี ไม่ควรนั่งพับเพียบ หลีกเลี่ยงการ
   นั่งขัดสมาธิ การนั่งคุกเข่า นั่งยอง หรือนั่งราบกับพื้นเนื่องจากจะ
   ทำให้ผิวเข่าเสียดสีกันมากขึ้น

3. เวลาเข้าห้องน้ำ ควรนั่งถ่ายบนโถนั่ง

4. ควรนอนบนเตียง ไม่ควรนอนราบกับพื้น เพราะต้องงอเข่าเวลา
   จะนอนหรือจะลุกขึ้น

5. หลีกเลี่ยงการขึ้น-ลงบันได

6. หลีกเลี่ยงการยืน หรือการนั่งในท่าเดียวนาน ๆ

7. การเดิน ควรเดินบนพื้นราบ ใส่รองเท้าส้นเตี้ย พื้นรองเท้านุ่ม
   ขนาดพอเหมาะ

8. ควรใช้ไม้เท้าเมื่อยืนหรือเดิน โดยเฉพาะผู้ที่มีอาการปวดเข่ามาก
   หรือมีข้อเข่าโก่งผิดรูป

9. บริหารกล้ามเนื้อรอบ ๆ ข้อเข่าให้แข็งแรง เพื่อช่วยให้การ
   เคลื่อนไหวของข้อเข่าดีขึ้น และสามารถทรงตัวได้ดีเวลายืนหรือ
   เดิน

ท่าบริหารเข่า

การบริหารกล้ามเนื้อต้นขา ให้นั่งบนเก้าอี้ หลังพิงพนัก ยกเท้าขึ้นมาและเกร็งกล้ามเนื้อต้นขาโดยการกระดกข้อเท้า ให้นับ 1-10 และ ทำข้างละ 10 ครั้ง ทำวันละ 3 เวลา ถ้าหากแข็งแรงขึ้นอาจจะถ่วงน้ำหนักที่ปลายเท้า


ข้อมูล:งานการพยาบาลผู้ป่วยนอกแผนกศัลยกรรมกระดูกและข้อ ศูนย์การแพทย์สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯสยามบรมราชกุมารี
คำยืนยันจาก ผู้เชี่ยวชาญ

ผลิตโดย ดร.ณสพณ โพธิ์วิจิตร ปริญญาเอก (วิทยาศาสตร์เภสัชกรรม) นักวิจัยคนไทยคนแรก
ที่นำนวัตกรรมสมุนไพรไทยไปชนะเลิศ 21 รางวัลเหรียญทองและประกาศเกียรติคุณ
นวัตกรรมยอดเยี่ยมที่มีคุณภาพระดับโลก

ไอโซเคอร์ม่า (ISO CURMA) ของแท้ นวัตกรรมใหม่
รางวัลเหรียญทองระดับโลก – โดย ดร.ณสพน โพธิ์วิจิตร

โปรโมชั่น ไอโซเคอร์ม่า (ISO CURMA) 
1 กล่อง โอนชำระก่อน (ค่าส่ง 50 บาท เก็บเงินปลายทาง 100 บาท)
***พิเศษ สั่งซื้อ 2 กล่องขึ้นไป ส่งฟรีทุกกรณี***


วิธีรับประทาน ไอโซเคอร์ม่า (ISO CURMA)

วิ วิธีรับประทาน  
– รับประทานวันละ 1 ซอง
ฉีกซองเทผลิตภัณฑ์ลงในน้ำอุณหภูมิปกติ 180 มล. 
ใช้ช้อนคนให้ละลาย 
คำแนะนำ เก็บไว้ในที่แห้ง ห่างจากแสงแดด 
อุณหภูมิไม่เกิน 30 องศาเซลเซียล
คำเตือน – เด็กและสตรีมีครรภ์ไม่ควรรับประทาน

เลขที่ อย. 50-2-05159-2-0013
คำเตือน
ผลิตภัณฑ์นี้เป็นผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร มิใช่ยา ไม่มีฤทธิ์ในการรักษาโรคใดๆ ให้หายขาด ผลลัพธ์ที่ได้อาจเปลี่ยนแปลงไปตามแต่ละบุคคล ควรกินอาหารให้หลากหลายครบ 5 หมู่ ในสัดส่วนที่เหมาะสมเป็นประจำ
โปรดอ่านคำเตือนบนฉลากผลิตภัณฑ์หรือเอกสารกำกับผลิตภัณฑ์ก่อนใช้
มั่นใจได้สั่งซื้อสินค้า
ของแท้ ราคาดีที่สุด
ส่งเร็วที่สุด กรุงเทพฯ ภายใน 24 ชม. ต่างจังหวัด 1 - 2 วันทำการ
เก็บเงินปลายทางได้
Buffer
Facebook
Google
Twitter
Email